1 2

บริการรับทำ SEO TOP 3

บริการ seo นี้เป็นแบบรับทำ seo ราคาถูก หากคุณต้องการความหวังที่คาดฝันไม่ถึงกับการตอบรับกลับมาของลูกค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างยอดขายหรือการเพิ่มจำนวนคนเข้าชมเว็บไซต์ของท่านให้มากขึ้น ต้องโปรโมชั่นนี้ รับทำ seo top 3 และรับประกันอันดับให้อยู่ในอันดับ 1-3 ในแพ็คเกจราคารับทำ seo top 3 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร 09-4056-1501

ขั้นตอนการสั่งซื้อบริการรับทำ SEO TOP 3

1. ส่งชื่อ website พร้อมกับ keyword ที่ต้องการใช้บริการ seo มาที่ support@seotopsite.com ทางเราจะทำการวิเคราะห์และส่งใบเสนอราคาให้ภายใน 24 ชั่วโมง
2. เมื่อตอบตกลงโอนเงินเพื่อสั่งซื้อบริการรับทำ seo top 3
3. แจ้งการโอนเงินมาทางอีเมล์ support@seotopsite.com หรือ sms เบอร์ 09-4056-1501 เช่น แจ้งการโอนเงิน ธนาคารกรุงเทพ วันที่ xx ม.ค. เวลา 15.11 จำนวนเงิน xxx บาท
4. ทางเราจะส่งหลักฐานการชำระเงิน เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน
5. ทางเราจะรายงานอันดับให้ท่านทราบเป็นระยะ
6. การโอนเงินจะแบ่งจ่ายเป็น
เริ่มทำจ่าย 40%
หลังจากติด Top 20 จ่าย 30%
หลังจากติด Top 3 ตามระยะเวลาที่กำหนด จ่าย 30%

ทางเราจะดูแลรักษาอันดับให้ยาวนานถึง 12 เดือน

ยินดีคืนเงิน    
เราบริการ seo ในทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ดั่งใจท่านต้องการและเรายังรับทำ seo ราคาถูก อย่างถูกหลักการของ Google และเพื่อให้ติดอันดับบน google.co.th ตามที่ท่านต้องการ เราทำงานอย่างเต็มที่ เพื่ออันดับที่ดีขึ้นทุกวันและเพื่อสร้างโอกาสให้ลูกค้ามีผู้เข้าชม website ของลูกค้ามากขึ้นผ่านทาง search engine ของ google.co.th โดยผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 5 ปี ถ้าไม่ติดอันดับหรืออันดับไม่ขึ้นทางเรามียินดีคืนเงินให้ท่าน