1 2

SEO คืออะไร

     SEO (Search engine optimization) คือ การปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยเทคนิคหรือเคล็ดลับต่างๆ เพื่อให้ติดอยู่อันดับต้นๆของเว็บ search engine เวลาที่คนเข้ามาค้นหาในเว็บเสิร์ชเอนจิน เช่นที่ กูเกิล ยาฮู หรือ เอ็มเอสเอ็น ด้วยคำสำคัญที่ต้องการค้นหาแล้ว จะปรากฏลิงก์ของเว็บไซต์ของเราเพื่อทำให้ติดอยู่อันดับต้นๆ ในผลการค้นหา ซึ่งการรับทำ SEO หรือการใช้บริการ SEO นั้นจะประกอบไปด้วย การปรับปรุง-เพิ่มคำสำคัญต่างๆ (Keyword) ในหน้าเว็บไซต์ การปรับแต่งแก้ไขหน้าเว็บไซต์ให้มีขนาดเล็ก การใช้ meta tag และวิธีอื่นๆ ควบคู่กันไป
     สรุป คือ SEO เหมือนกับการทำการตลาดโดยการทำความเข้าใจว่าอัลกอริทึมของเสิร์ชเอนจินนั้นๆทำงานอย่างไร และคำๆไหน(Keyword)ที่ผู้เยี่ยมชมมีกระแสความต้องการที่จะค้นหามากน้อยแค่ไหน เพื่อช่วยเลือกเว็บเพจที่ตอบสนองความต้องการและความสนใจของผู้ทำการค้นหา
     การสร้างเว็บเพจโดยการใช้เทคนิคหรือเคล็ดลับต่างๆ SEO นั้นก็ไม่ได้หมายถึงการสร้างเนื้อหาที่เป็นที่ชื่นชอบต่อเสิร์ชเอนจินเพียงแบบเดียวโดยที่ไม่คำนึงถึงผู้เยี่ยมชม ซึ่งวิธีการรับทำ SEO หรือการใช้บริการ SEO นั้นอาจจะมีการเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงโค๊ดของเว็บไซต์, การนำเสนอ, โครงสร้างของเว็บไซต์ และสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งของการทำ SEO ก็คือเนื้อหาที่มีประโยชน์ และจะต้องเป็นเนื้อหาต้นฉบับ
     หลักในการทำ SEO นั้นเป็นเทคนิคหรือเคล็ดลับต่างๆในการทำเว็บไซต์ ให้ติดอยู่อันดับต้นๆ ด้วยคำสำคัญโดยเน้นให้ผลของคำค้น(Keyword)ปรากฏอยู่ในส่วนของ Natural Search Result (Organic Search Result) หรือในส่วนของผลลัพธ์ทางแทบซ้ายมือของเว็บเสิร์ชเอนจิน
     SEO สำคัญยังไรใน internet ยุคปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ใช้ Search Engine ในการค้นหาข้อมูล แทนที่จะต้องพิมพ์ URL (Uniform Resource Locator)หรือชื่อเว็บไซต์ ก็ใช้ Keyword ป้อนลงไปใน Search Engine ต่างๆ ก็จะค้นหาสิ่งที่ตนเองต้องการได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากขึ้น และตรงประเด็น มีให้เลือกเปรียบเทียบอีกหลายที่ สำหรับเรื่องๆนั้น และเมื่อพบแล้วก็จะมีการแสดงหรือปรากฏผลออกมาเป็นหลายๆหน้า หลายๆเว็บไซต์ เว็บที่ถูกแสดงขึ้นมาก็เป็นอันดับที่ 1 2 หรือ 3 หรือที่แสดงผลในหน้าแรก ก็จะถูกคลิกเข้าไปดูข้อมูลมากที่สุด เพราะเหตุนี้ เว็บไซต์ต่างๆ ต้องการให้เว็บของตนเองขึ้นอันดับที่ 1 ของ Keyword นั้นๆ เผื่อผลประโยชน์หลากหลายด้าน เช่น ขายสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย โฆษณา หรือโปรโมทร้านค้าต่างๆ บริษัทของตนเอง ทำให้ได้เปรียบคู่แข่งมากขึ้น

ยินดีคืนเงิน    
เราบริการ seo ในทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ดั่งใจท่านต้องการและเรายังรับทำ seo ราคาถูก อย่างถูกหลักการของ Google และเพื่อให้ติดอันดับบน google.co.th ตามที่ท่านต้องการ เราทำงานอย่างเต็มที่ เพื่ออันดับที่ดีขึ้นทุกวันและเพื่อสร้างโอกาสให้ลูกค้ามีผู้เข้าชม website ของลูกค้ามากขึ้นผ่านทาง search engine ของ google.co.th โดยผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 5 ปี ถ้าไม่ติดอันดับหรืออันดับไม่ขึ้นทางเรามียินดีคืนเงินให้ท่าน